Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Bảo hành sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cập nhật lúc 17:24 19-10-2015

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Bảo Tín Lan Vỹ đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website: btlv.vn

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website btlv.vn có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với chính sách bảo mật mới.

Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin qua website btlv.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc, khiếu nại.

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.

- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, các thông tin mới nhất... do Bảo Tín Lan Vỹ cung cấp.

Phạm vi thu thập thông tin:

Btlv.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm

·         Tên

·         Họ

·         Địa chỉ email 

·         Điện thoại

·         Quốc gia

·         Tỉnh Thành

·         Địa chỉ:          

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  •  Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  •  Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  •  Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Bảo Tín Lan Vỹ

Địa chỉ: 84 Trần Duy Hưng

Tel: 84-66 542 929/ 0982 826 968 Email: baotinlanvy@yahoo.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của btlv.vn.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, www.btlv.vn  cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Btlv.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.