Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Cập nhật lúc 17:18 06-09-2016

Công Ty TNHH Vàng Bảo Tín Lan Vỹ được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105140540 cấp ngày 01/12/2015.

Website của công ty giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và những thông tin khác của công ty.

Bảo vệ dữ liệu cá nhận và bảo mật danh tính của khách hàng là vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng có thể ghé thăm website của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi có ý kiến hay đóng góp gì về chính sách này, xin vui lòng gửi email đến Inline image 1. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

 

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi quý khách gửi thông tin liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

- Họ tên, số CMND, địa chỉ liên lạc

- Địa chỉ email

- Số điện thoại

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web này một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. 

 

Phạm vi sử dụng thông tin

- Hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ và số điện thoại của khách hàng cho bên thứ ba cung cấp dịch vụ phục vụ trực tiếp cho khách hàng như dịch vụ chuyển phát nhanh...

 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ bởi chính khách hàng đó.

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Vàng Bảo Tín Lan Vỹ
Tổ dân phố 3 Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 38391612

 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cơ bản (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ) với mục đích hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ... Do đó khách hàng chỉ cung cấp 01 lần duy nhất khi liên hệ với chúng tôi và không thể tiếp cận và chỉnh sửa lại dữ liệu này.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin mà khách hàng cung cấp cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc thực hiện hỗ trợ và yêu cầu của khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể được yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. Nếu quý khách hàng có góp ý xây dựng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Vàng Bảo Tín Lan Vỹ

Tổ dân phố 3 Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 38391612

Email: Inline image 1