Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tri thức vàng bạc đá quý

TRANG SỨC THƯỜNG ĐEO THỂ HIỆN TÍNH CÁCH BẠN

Cập nhật lúc 11:21 23-08-2016

1- Người tinh tế và tỉ mỉ thường đeo nhẫn.
Nhẫn là trang sức được đeo trên các ngón tay – nơi linh hoạt và khéo léo nhất trên cơ thể. Những người thích đeo nhẫn thường tự tin về đôi bàn tay của mình, hoặc muốn mọi người chú ý tới đôi bàn tay. Họ thường rất cẩn thận, tỉ mỉ và khá tinh tế, chú ý tới những

Tín đồ yêu thích đeo nhẫn cũng sẽ luôn khiến đồng nghiệp thoải mái và ấn tượng tốt. Không có lý do gì để không yêu quý một đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ công việc cho bạn một cách nhiệt thành và hiệu quả.

Và tất nhiên, trong chuyện tình cảm thì bạn sẽ không khó để sở hữu trọn vẹn trái tim, tình yêu của đối phương bằng tính cách bao dung, chân thành, luôn quan tâm và chăm sóc cho đối tác của mình một cách trìu mến.

2- Vòng cổ: Người sống vì tình cảm

Những người thường để ý tới vòng cổ thường là người thiên về tình cảm, họ luôn đặt gia đình, bạn bè là vị trí ưu tiên số một trong tim. Dù là nam hay nữ, họ có điểm chung là thường hay đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ và chân thành.

Dù có thể hơi sướt mướt, nhưng có những người bạn như vậy thật đáng quý, phải không nào?. Họ cũng sẽ là những người sẵn sàng ở bên bạn bất kể bạn thế nào.

 

3- Đồng hồ: Con người của công việc.

Cẩn thận, tỉ mỉ, chính chắn, kỷ luật và chính xác, đó chính là tiêu chí hàng đầu của những tín đồ đồng hồ. Đây cũng là mẫu những người có khả năng giải quyết công việc một cách hiệu quả và xuất sắc nhất. Tuy nhiên điểm yếu của họ là đôi khi hơi cứng nhắc và khô khan.

 

4- Hoa tai: sự trẻ trung

Duyên dáng, hoạt bát, đầy sức sống là những ấn tượng đầu tiên khi gặp những người thích đeo hoa tai. Năng lượng sống của họ mạnh mẽ, sự tươi tắn của họ tiếp thêm năng lượng cho những người xung quanh. Sự lạc quan của họ sẽ giúp cho bạn bè xung quanh họ đầy ắp tiếng cười.