Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tri thức vàng bạc đá quý

Tháng 7 cô hồn nên mua gì hộ thân?

Cập nhật lúc 09:15 10-09-2020

Mặt dây Niêm hoa Vi tiếu

Mặt dây Niêm hoa vi tiếu được nhiều người mang theo bên mình để luôn giữ gìn sự an yên thanh tịnh trong tâm hồn.  

Hình ảnh Tay Phật cầm đóa sen vừa nhẹ nhàng vừa thanh thoát. Viên đá quý nằm trọn trong bàn tay Đức Phật với công nghệ khắc viNano sẽ mang đến một điều kỳ diệu khi được soi chiếu vào . Mỗi khi lòng phiền muộn, chỉ cần nhìn vào viên đá quý hay chiếu đèn vào viên đá là sẽ thấy hình ảnh Đức Phật với hơn 260 từ của bộ “Kinh Tâm” hiện lên, lòng ta lại bình yên trở lại. Mặt dây Niêm hoa vi tiếu biểu thị cho pháp môn lấy TÂM truyền TÂM, biểu thị cái TÂM vi diệu Niết Bàn.

Không những vậy, nhờ có Ngài mà trí tuệ của người được hộ mệnh luôn được khai sáng, nâng cao sự giác ngộ.


Phù bình an

Tháng 7 cô hồn theo quan niệm là dịp Diêm vương mở cửa quỷ môn quan cho ma quỷ tự do về dương gian và khi kết thúc tháng 7 thì phải quay lại địa ngục. Chính vì thế trong tháng này chúng ta sẽ thường bị chúng quấy phá nhất là với người già và trẻ nhỏ.

Phù bình an được người đời ví như “pháp bảo” hộ mệnh, mang lại may mắn – kỵ tà, hỗ trợ giấc ngủ. Phù bình an được thiết kế thành dạng túi nhỏ chứa Cốt bình an bên trong. Bên ngoài được thêu chữ: “Nhất sinh bình an”. Câu này có ý nghĩa mong cho luôn được bình an, thuận lợi. 

Bên trong túi còn có Gạo vàng Thần tài và san hô đỏ tự nhiên. Với trường khí dương mạnh mẽ từ san hô đỏ và ngũ hành của gạo vàng Thần tài sẽ giúp cân bằng âm dương, giải trừ âm khí, giúp chủ nhân tránh được những rủi ro không đáng có.

Bạn có thể đặt phù bình an dưới gối ngủ cho trẻ nhỏ hoặc người già giúp tránh tịch tà, an giấc ngủ. Hoặc có thể mang theo bên mình, đặt trong túi, ví, cặp xách, đeo trên xe ô tô,…

 

Bảo liên hoa

Bảo liên hoa có 3 phần : Tòa sen với 2 tòa sen 19 cánh nằm biểu trưng cát tường, thanh tịnh, chân thật, thoát khỏi luân hồi. Tiếp theo là Phần trên thân xung quanh được khắc Lục tự đại minh có tác dụng xua đuổi tà ma, sự u minh. Cuối cùng là phần bên trong có chữ bình an có tác dụng hóa giải điềm xấu, mang đến cát lành cho gia chủ.

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần bát bảo

Là 1 trong những mặt dây chuyền được rất nhiều người sử dụng hiện nay, Thập nhị thần bát bảo được chế tác với mặt thứ nhất được khắc hình bát bảo của nhà Phật. Khi sử dụng Thập nhị thần bát bảo sẽ giúp hóa giải tình trạng phong thủy xấu, mang tới cát lành.

Mặt thứ 2 được chế tác với 4 vòng tâm khắc hình âm dương đầy đủ thiếu âm – thiếu dương, mang ý nghĩa cân bằng trong cuộc sống. Vòng thứ 2 khắc hình 8 quẻ. 8 quẻ này biểu thị cho 8 hướng mang ý nghĩa rằng: dù bắt đầu từ đâu, dù đi đâu thì mọi thứ đều suôn sẻ bình an.

Vòng tam hợp

Vòng tam hợp được chia thành 4 bộ như sau: Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu. Chiếc vòng tam hợp được sử dụng theo tuổi nhằm chiêu cát lành, cát khí quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe.

Chiếc vòng được làm từ gỗ tử đàn Vương Mộc. Các linh vật ở vòng tam hợp được khắc đá Mã Não Đỏ – loại đá thường được sử dụng để chế tác trang sức hộ mệnh, mang tới sự trường thọ, sức khỏe cho người sở hữu.

Vòng Phúc hòa trợ mệnh

Vòng phúc hòa trợ mệnh với 5 mệnh khác nhau là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngoài việc làm trang sức, chiếc vòng còn giúp bổ trợ hành mệnh, cân bằng ngũ hành âm dương, chiêu tài – chiêu phúc – chiêu phúc cho gia chủ.

Gióng với vòng Tam Hợp, vòng phúc hòa trợ mệnh được làm từ gỗ tử đàn. Trên vòng Phúc hòa trợ mệnh được các nghệ nhân khéo léo gắn thêm Charm 24k được chạm khắc dựa trên hình tượng của mây tứ pháp – biểu tượng của nhà Phật - mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn, kỵ tà hóa sát tốt. Hạt ở chính giữa sẽ được căn cứ vào Dụng thần bát tự để chọn lựa màu sắc phù hợp cho người đeo, giúp người đeo tăng cường sức khỏe, bổ trợ thân mệnh và luôn được vững vàng, cải vận.

Mỹ nhân ngọc

Mặt dây chuyền Mỹ nhân ngọc được chế tác từ Bạch ngọc Pakistan. Theo dân gian ở trong đất chỉ có ngọc là hấp thụ linh khí tốt nhất với công dụng tuyệt vời “Tốt cho sức khỏe” – “Gia tăng nhân duyên – khí vận tiền tài”. Đây là mặt ngọc rất phù hợp với nữ giới.

Mỹ nhân ngọc gồm 2 phần: móc vàng được làm từ vàng 10k cách điệu từ hình ảnh cỏ 4 lá biểu trưng cho sự chung thủy, hy vọng, tình yêu, may mắn. Phần còn lại là mặt ngọc trắng tinh khiết, mang năng lượng sức khỏe cho chủ nhân.

 

Trên đây là những vật phẩm phong thủy bạn nên mua trong tháng cô hồn để mang tới bình an và may mắn và tài lộc. Chúc bạn luôn may mắn, an nhiên trong tháng cô hồn. Hãy tiếp tục theo dõi Bảo Tín Lan Vỹ để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!