CÔNG TY VÀNG BẢO TÍN LAN VỸ

“CHỮ TÂM CHỮ TÍN XÂY THÀNH THƯƠNG HIỆU - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”

Với hơn 16 năm phát triển, đến nay Bảo Tín Lan Vỹ đã trở thành một trong những công ty vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Từ tiền thân là cửa hàng Vàng bạc Lan Vỹ mở tại đường 70, thôn Miêu Nha, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm – Hà Nội vào năm 2003, đến năm 2011, cửa hàng đã tiến một bước mới, nâng cấp và phát triển thành Công ty Vàng Bảo Tín Lan Vỹ. Ngày 18/02/2014, Bảo Tín Lan Vỹ tiếp tục ghi thêm một mốc son chói lọi trong sự nghiệp của mình bằng việc khai trương cửa hàng bán lẻ kiêm trụ sở giao dịch chính tại 84A Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong suốt hơn 10 năm qua cùng với sự hợp tác, giúp đỡ và tín nhiệm của các cấp chính quyền, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trong cả nước, Bảo Tín Lan Vỹ đã thực sự khẳng định Thương hiệu và Uy tín hàng đầu trên thị trường Kinh doanh và Sản xuất Trang sức mỹ nghệ, Vàng, Bạc, Đá quý. Công ty không ngừng đổi mới, luôn luôn sáng tạo và ứng dụng kịp thời các thành tựu khoa học, kỹ thuật, sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại của thế giới kết hợp với bàn tay và khối óc của những người thợ kim hoàn lành nghề để tạo ra những sản phẩm trang sức đạt chất lượng Quốc tế, kỹ, mỹ thuật cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với trào lưu, xu hướng thẩm mỹ hiện đại mới, không thua kém trang sức nhập ngoại nhưng giá bán phù hợp và đáp ứng mọi thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng.

Bảo Tín Lan Vỹ chuyên chế tác và kinh doanh 2 mặt hàng chính là vàng trao đổi (vàng 999.9,  nhẫn tròn trơn 999.9) và vàng Trang sức. Vàng trang sức gồm: Nhẫn cưới kim cương, nhẫn cưới nhập ngoại, vàng tây, vàng tây nhập ngoại Italy/Korea, vàng tây gắn đá quý, vàng ta gắn đá quý theo mệnh, kiềng vòng vàng ta, vàng ta nhập ngoại, charm vàng ta theo phong thủy, các loại đá quý và đá bán quý, trang sức bạc, … Tất cả các sản phẩm đều được chế tác tinh xảo và tuyển chọn kỹ lưỡng từ những thiết kế thời trang nhất của quốc tế nên sản phẩm đa dang về mẫu mã, chủng loại, phong phú về kiểu dáng, chất liệu. Mỗi món đồ trang sức là sự kết tinh của những ý tưởng sáng tạo độc đáo, sự cách tân táo bạo của đội ngũ cán bộ kỹ thuật. Vì vậy nó như một tác phẩm nghệ thuật mà Bảo Tín Lan Vỹ nâng niu, hun đúc để dành tặng các khách hàng yêu quý.

Bên cạnh đó, Bảo Tín Lan Vỹ còn có đội ngũ thiết kế trang sức lâu năm chuyên sử dụng phần mềm công nghệ 2D, 3D vẽ chính xác các mẫu trang sức theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đồng thời tư vấn để khách hàng có được các mẫu sản phẩm ưng ý nhất, từ đó có sản phẩm đẹp nhất giúp người dùng thêm rạng rỡ, tự tin.

Đến với Bảo Tín Lan Vỹ, quý khách còn được đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình tư vấn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác được hòa mình trong một không gian mua sắm thân thiện, văn minh. Cùng với dịch vụ hẫu mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành sau bán hàng ưu việt, nên Bảo Tín Lan Vỹ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng Hà Nội nhiều năm qua.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Lan Vỹ còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, chia sẻ với cộng đồng. Hàng năm Công ty trích một phần lợi nhuận để thực hiện trách nhiệm với xã hội như: Thường xuyên tham gia tài trợ các phong trào văn hóa, xã hội, từ thiện của địa phương, tặng quà cho các học sinh giỏi tại địa bàn quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy hàng năm, … Việc làm này thể hiện cái tâm của một doanh nghiệp có tầm, đồng thời là sự đồng thuận giữa sự phát triển của doanh nghiệp với xã hội. Bảo Tín Lan Vỹ cam kết luôn đồng hành cùng sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

Bảo Tín Lan Vỹ xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, hợp tác của toàn thể quý khách hàng, đối tác gần xa,… đã, đang và sẽ dành cho sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong nhiều năm qua và trong những bước đường sắp tới.

Kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa!

BẢO TÍN LAN VỸ -CHỮ TÂM CHỮ TÍN XÂY THÀNH THƯƠNG HIỆU.