Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tư vấn bảo quản

GỢI Ý MÓN QUÀ “LẠ MIỆNG” TRONG NGÀY NHÀ BÁO VIỆT NAM

Cập nhật lúc 17:45 09-07-2016

Ngày nhà báo tặng bạn bè, người thân đang làm báo cái gì nhỉ? Câu hỏi thật là khó. Những cây bút của thương hiệu nổi tiếng chắc chắn họ không thiếu, nhưng tặng quà không có ý nghĩa trong ngày này cũng không hay.

Dưới đây là một vài ý tưởng nhé.
1. Đầu tiên là một cây viết đặc biệt. Có thể là hình dáng, kiểu cách có 1-0-2. Tin mình đi, họ sẽ thích hơn nhiều so với một cây bút tuy đắt tiền nhưng nhan nhản trên phố. Ví dụ như những cây bút vàng với kiểu dáng đặc biệt dưới đây.

 

2. Trang sức vòng cổ:

Nhà báo thì không có nghĩa không cần làm đẹp, đặc biệt các bạn nữ. Một chiếc vòng cổ hay vòng tay được thiết kế đặc biệt một chút sẽ giúp họ cảm thấy được chăm sóc hơn, quan tâm hơn.
 

3. Đá phong thủy theo mệnh, vòng tay phong thủy

Không phải tự nhiên mà nghề báo chí được mệnh danh là “nghề nguy hiểm”. Thực tế chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây trên các phương tiện truyền thông đã có dẫn chứng hàng loạt trường hợp phóng viên, nhà báo bị hành hung, nhập viện, có trường hợp còn mất mạng.

Thế nên, không có gì là thừa khi họ mang theo mình những trang sức phong thủy để “đỡ vận” cho cái đam mê với nghề nghiệp đặc trưng của mình.

 

_Bảo Tín Lan Vỹ_