Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tư vấn bảo quản

CÁCH SỬ DỤNG SƯ TỬ - NGHÊ – TỲ HƯU

Cập nhật lúc 10:44 22-10-2015

CÁCH SỬ DỤNG SƯ TỬ - NGHÊ – TỲ HƯU

1.     Sư tử;

Sư tử được coi là 1 loại thú lành, có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà, đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong của 1 cơ quan nhà nước, 1 công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho nhà ở. Sư tử đá rất thích hợp với những người sống bằng nghề luật sư, diễn viên. Trong phòng làm việc của những người làm nghề này có thể đặt 1 đôi để gây thêm thanh thế, tăng tài lộc. Sư tử luôn đặt có đôi , 1 đực, 1 cái mới đúng, xin thận trọng, đừng dùng nhầm. Ngoài ra, khi đặt sư tử nên lưu ý nó có nhiều chất liệu, nhiều màu sắc, nên chọn chất liệu và màu thích hợp với Ngũ hành nơi đặt nó. Và 1 điểm rất quan trọng nữa là sư tử luôn đặt ngó ra ngoài, không được ngó vào nhà. Rất hay dùng để hóa sát ngăn ngừa tai họa. Nó hay được dùng khi : 

-         Nhà ngay giao lộ.

-         Cột đèn trước cửa.

-         Cây to trước cửa hay cửa sổ

-         Các vị trí Họa hại và Tuyệt mệnh trong như: Nhà mà có người mạng Thủy, đặt sư tử đồng càng tốt, vì được Kim sinh Thủy thêm Vượng tài.

          Có thể giải trừ nhiều loại hình sát, tăng thêm quyền uy của người ở. Có thể đặt một đôi trước cửa, nếu cửa sổ nhìn ra thấy những xung khắc bất lợi, có thể đặt một đôi mặt hướng ra cửa sổ, không những hóa sát mà còn tăng thêm uy quyền. Những người sống bằng nghề như môi giới, diễn viên, luật sư, trong phòng làm việc nên để đôi sư tử có thể gây thêm thanh thế, nhưng tượng không được hướng mặt vào mình.

2.     Kỳ Lân;

Kỳ Lân là linh vật nhân từ và hiền lành linh thiêng huyền thoại, nó mang lại sức khỏe, hòa hợp vợ chồng con cái nên không trấn cửa mà bày trong nhà để mang lại phúc lộc cho gia chủ.

3.     Nghê;

Nghê là loài vật huyền thoại, nó giống như sư tử nhưng hiền lành hơn, vừa có vai trò hoá giải sát khí , vừa mang lại tài lộc cho nên nghê được sử dụng rất phổ biến ở Trung Quốc, trấn ở cửa trong mỗi ngôi nhà. Nghê tóc thường xoăn, mình giống như sư tử.