Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tư vấn bảo quản

LỢI ÍCH CÙA VIỆC ĐEO BẠC CHO TRẺ EM

Cập nhật lúc 01:25 18-11-2015

LỢI ÍCH CÙA VIỆC ĐEO BẠC CHO TRẺ EM

Đeo bạc để kị gió” cho bé yêu là bí quyết được truyền lại từ ngàn xưa. Cho tới ngày nay, “đeo bạc” lại trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm và chọn lựa.

Tác dụng của bạc;

Rõ ràng không ai có thể phủ nhận được khả năng chống gió độc của bạc. Khi gặp H2S và SO2, bạc sẽ phản ứng và xỉn màu. Vì thế, nếu thấy bạc tự dưng xỉn màu thì nên cho trẻ tránh xa chỗ đầy khí độc đó ra. Không chỉ có vậy, cơ thể con người luôn luôn đào thải các tế bào đã chết. Tế bào lại cấu tạo từ protein. Protein khi chết thì bị phân hủy thành khí H2S. Do đó, con người luôn tạo ra khí H2S. Tuy hàm lượng ít, nhưng nếu cứ tiếp diễn có thể gây bệnh cho con người, vì vậy vòng bạc lúc ấy có công dụng hấp thụ, phản ứng với H2S tạo thành chất mới an toàn hơn cho con người.

Lưu ý khi đeo bạc cho trẻ em

“Đeo vòng bạc lợi thì có lợi nhưng nếu không cẩn thận, bố mẹ có thể đẩy con vào các tình huống nguy hiểm”. Vì vậy khi đeo bạc cho bé phải chú ý;

  • Không cho bé đeo trang sức bạc quá chật.
  • Không cho bé đeo đồ trang sức bạc quá sắc, nhọn, quá mỏng manh dễ gãy. 

Đeo bạc cho trẻ con thì luôn luôn tốt vì bạc có khả năng chống độc tuyệt vời. Tuy nhiên, không ít bà mẹ mang họa cho con vì thiếu cẩn trọng. Song không vì thế mà ghẻ lạnh với bạc được. Quan điểm của chúng tôi là các bé vẫn nên được đeo bạc. Nhưng khi mua đồ, các mẹ phải lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo vòng, dây chuyền của bé chất lượng phải tốt, các mối hàn chắc chắn. Sau một thời gian sử dụng, vòng bạc phải được đánh rửa kĩ càng để tăng khả năng chống gió”.