Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tin nóng

[CỰC SỐC] Nhẫn cưới chỉ từ 2,5 triệu cho mùa cưới Covid đợt 3 năm 2020

Cập nhật lúc 10:14 10-12-2020

[CỰC SỐC] Nhẫn cưới chỉ từ 2,5 triệu cho mùa cưới Covid đợt 3 năm 2020

Nhẫn cưới không chỉ là vật đính ước mà còn có ý nghĩa quan trọng trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhẫn cưới không phải là điều đơn giản, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có vấn đề về giá thành sản phẩm.. Năm 2020 là một năm với vô vàn những biến động. Trước tình hình này, những cặp nhẫn cưới tiết kiệm được kinh tế là sự lựa chọn của các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Dưới đây, Bảo Tín Lan Vỹ sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu nhẫn cưới đẹp của năm nay chỉ từ 2,5 triệu.

Nhẫn cưới - Kỷ vật quan trọng của mỗi người

Mong có một đám cưới trọn vẹn và đủ lễ không phải là điều quá lớn lao, dù với nhiều cặp đôi vấn đề tài chính sẽ không được rộng rãi cho lắm,nhưng ít nhất cũng phải có được cặp nhẫn cưới dù giá không quá cao. Có một sự thật là: Khi kết hôn, đa số mọi người sẽ dành tất cả thời gian, tâm huyết, công sức.. để tạo ra một đám cưới thật ấn tượng, thật hoàn hảo. Thế nhưng rất ít khi họ lên kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân sau này của mình.... Thực ra mà nói, chỉ có cặp Nhẫn cưới mới là kỷ vật quan trọng và ý nghĩa nhất cho cuộc Hôn nhân sau này của bạn mà thôi. Áo cưới có thể thuê; Rạp cưới có thể thuê; Xe Hoa có thể thuê và những thứ khác cũng có thể thuê nhưng chỉ duy nhất đôi NHẪN CƯỚI phải là của bạn.

Nắm được nhu cầu này, trên thị trường đã có nhiều sản phẩm cho phân khúc nhẫn cưới giá từ 2,5 triệu để các cặp Tân Lang, Tân Nương có thể lựa chọn sao cho phù hợp với kinh tế của mình.

Rẻ không có nghĩa là không được đẹp, nhất là với trang sức cưới thì với tầm tiền từ 2,5 triệu các cặp đôi vẫn có quyền chọn lựa cho mình một cặp nhẫn đẹp như mong muốn. Một cặp nhẫn cưới không quá đắt nhưng vẫn giữ trọn được ý nghĩa.

Ngoài chất liệu vàng 24k thường được dùng làm vàng hồi môn thì nhẫn cưới vàng tây hoặc nhẫn cưới vàng hồng đang là xu hướng được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi mẫu mã vô cùng đa dạng, thiết kế tinh tế, hiện đại. Nếu không quá đặt nặng về giá trị sau này cần bán ra vì hầu như không ai bán nhẫn cưới cả, nên việc sở hữu nhẫn cưới bằng vàng tây giá rẻ là điều mà nhiều cặp đôi vẫn rất hạnh phúc khi đeo vào tay nhau đôi nhẫn cưới giá từ 2,5 triệu đồng.

Nhẫn cưới đẹp chỉ từ 2,5 triệu đồng tại Bảo Tín Lan Vỹ 

 Mùa cưới lại đến, nhằm mang đến những bộ nhẫn cưới giá trị về kinh tế, giá trị về ý nghĩa lứa đôi, Bảo Tín Lan Vỹ đã cho mắt hàng trăm mẫu nhẫn chỉ từ 2,5 triệu đồng với nhiều mẫu mã khác nhau. Các mẫu nhẫn cưới đẹp và rẻ tại Bảo Tín Lan Vỹ không chỉ có nhẫn tròn trơn vàng tây mà còn có nhiều mẫu nhẫn vàng có gắn đá nhân tạo.

Bảo Tín Lan Vỹ luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu cho các cặp đôi khi lựa chọn mua nhẫn cưới. Đây không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng mà còn là thương hiệu có nhiều mức giá và dòng sản phẩm hợp với tài chính của người Việt. Bạn có thể tìm thấy nhiều cặp nhẫn cưới chỉ từ 2,5 triệu một cách dễ dàng. 

Công ty vàng Bảo Tín Lan Vỹ luôn nắm bắt nhanh các xu hướng thời trang mới của giới trẻ để ứng dụng vào các sản phẩm của mình. Trang sức cưới cũng là một trong những mặt hàng trang sức được thương hiệu đẩy mạnh về chất lượng, thiết kế, giá cả sao cho phù hợp với nhu cầu đa số của người tiêu dùng nhất.

Đặc biệt, mùa cưới 2020, Bảo Tín Lan Vỹ dành tặng Quý khách hàng Voucher giảm 50% Công chế tác của hồi môn khi mua nhẫn cưới để khách hàng tha hồ lựa chọn mà chẳng ngại về giá!

Hy vọng với các mẫu mã nhẫn cưới chỉ từ 2,5 triệu như trên tại Bảo Tín Lan Vỹ các cặp cô dâu chú rể có thể tiết kiệm được phần nào chi phí đám cưới nặng nề của mình nhưng vẫn đầy đủ trang sức cần thiết.