Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tin tức công ty

BẢO TÍN LAN VỸ - CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG HỌC TRONG DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Cập nhật lúc 16:47 15-03-2016

BẢO TÍN LAN VỸ - TRAO TẶNG NHIỀU SUẤT QUÀ CHO CÁC TRƯỜNG HỌC NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

      Ngày 05 – 09 vừa qua, hòa với niềm vui chung trong không khí khai giảng năm học mới, Bảo Tín Lan Vỹ đã đến chung vui và tham dự buổi lễ quan trọng nhất trong năm của các trường thuộc khu vực Cầu Giấy và Tây Mỗ. Mặc dù rất bận rộn với công việc kinh doanh vì phải quản lý hai cửa hàng; một ở 84 Trần Duy Hưng và một ở Tây Mỗ, Từ Liêm. Nhưng Ban lãnh đạo công ty vẫn giành thời gian để tham dự và tặng quà cho các trường học. Đây là những món quà thiết thực và nó thể hiện cho mối quan hệ sâu sắc giữa công ty và các đơn vị trường học trong khu vực.

Bùi Thị Lan - Phó Giám Đốc C/ty VBĐQ Bảo Tín Lan Vỹ tặng quà Trường mầm non Tây Mỗ

Bà Bùi Thị Lan - Phó Giám Đốc C/ty VBĐQ Bảo Tín Lan Vỹ tặng quà  Trường Tiểu học Đại Mỗ     

Bùi Thị Lan – Phó Giám đốc C/ty VBĐQ Bảo Tín Lan Vỹ tặng quà cho trường PTCS Tây Mỗ

      Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty VBĐQ Bảo Tín Lan Vỹ thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty với Ban giám hiệu nhà trường. Không chỉ tri ân đối với nhà trường, thầy cô hàng năm Công ty còn dành nhiều phần quà để tặng cho những em học sinh đạt thành tích học tập suất xắc để động viên, khuyến khích các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập.

      Một năm học nữa lại về. Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Lan Vỹ chúc thầy cô và các em học sinh có một năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập.