Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tin tức công ty

BẢO TÍN LAN VỸ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Cập nhật lúc 14:46 11-09-2018

Hòa chung vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu Giáo viên, Phụ huynh và Học sinh cả nước trong ngày lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Bảo Tín Lan Vỹ với lịch sử gần 15 năm phát triển rất vui và hân hạnh được đồng hành cùng các trường học trong suốt hành trình” vì lợi ích trăm năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” Được theo sát quá trình những mầm non của đất nước lớn lên, phát kiển, đem những kiến thức đi xây dựng nước nhà là một điều to lớn và rất vinh dự cho Bảo Tín Lan Vỹ chúng tôi.

Đại diện công ty Vàng Bảo Tín Lan Vỹ có Bà Bùi Thị Lan - Phó Giám Đốc, Ông Doãn Thế Nam - Trưởng phòng kinh doanh rất vinh hạnh tới dự lễ khai giảng của các trường Mầm non, Tiểu học, các trường Trung học cơ sở thuộc khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, Mễ Trì...


Nhân dịp năm học mới 2018 - 2019 Công Ty xin chúc các em một năm học mới thi đua phấn đấu rèn luyện bản thân thật tốt, kính chúc các Thầy Cô giáo dồi dào sức khỏe - gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp "Trăm Năm Trồng Người". 

 Trên đây là một số hình ảnh của Công ty Bảo Tín Lan Vỹ tại các trường học trong khu vực

 

--Bảo Tín Lan Vỹ--