Tin tức

Chăm sóc khách hàng

Tri thức vàng bạc đá quý

TRANG SỨC VÀNG CÓ TÁC DỤNG TỐT TỚI SỨC KHỎE?

Cập nhật lúc 15:21 22-08-2016

Các chuyên gia y học cổ truyền tại Nga và Trung Quốc tuyên bố một thông tin cho biết rằng, sức khỏe của con người cũng phụ thuộc một phần vào kim loại trang sức mà họ đeo. Những người sức khỏe vốn không được tốt lại càng chịu sự ảnh hưởng lớn hơn.

 

Đặc điểm chung của những kim loại quý dùng làm trang sức (thường là vàng, bạc) là có thể phá hủy các cấu trúc thông tin của con người, do đó để châm cứu hiệu quả, nhiều chuyên gia trong ngạch này thường có những bộ kim “trấn phái” được tạo bởi 2 kim loại trên. Theo chia sẻ của bác sĩ Hawken, thông thường bộ kim vàng dùng để xử lý châm cứu viêm nhiễm vùng phẫu thuật, bộ bằng bạc có tác dụng giảm hay khoanh vùng sự viêm nhiễm ở một cơ quan. Ngoài ra kim châm cứu vàng có thể kích thích dòng năng lượng (hay sinh khí) tại một vùng cơ quan bị yếu.

 

Lấy ví dụ việc đeo nhẫn bằng vàng hay bạc cũng giúp kích thích năng lượng sống của con người. Mỗi ngón tay quy định một đường “kinh mạch” khác nhau, việc đeo kim loại gì ở ngón tay đó sẽ quyết định tới sự khỏe mạnh của các bộ phận tương ứng. Thông thường thì trong các kim loại không quá đắt tiền, vàng bạc có tác dụng tốt nhất. Lý Trọng Dân, một chuyên gia Đông y tại Trung Quốc chia sẻ.

_Bảo Tín Lan Vỹ_